ต่างหูเพชร cz เครื่องประดับที่สาวๆควรมี

          ต่างหูเพชร cz เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับเกรดพรีเมี่ยม สำหรับสาวๆ ที่จะขาดไปไม่ได้เลย เพราะมีดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะกับการใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นต่างหูออกงานสังคม ไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ ไปออกเดทกับหนุ่มๆ ใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป ก็ยังได้ค่ะ

ต่างหูเพชรสวิสของเรานั้น มีมากมายหลายแบบ หลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว ต่างหูเพชรข้าง ต่างหูล้อม ต่างหูระย้า และด้วยตัวเลือกที่มากมายนี้ ทำให้ต่างหูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเครื่องประดับใหม่สัก 1 หรือ 2 ชิ้น และยังชอบความหลากหลายในการเลือกใส่เครื่องประดับ ตามโอกาสต่างๆ อีกด้วยค่ะ

วันนี้ Mora Jewelry Diamond จะขอแนะนำต่างหูเพชรสวิสดีไซน์คลาสสิก เป็นต่างหูออกงาน และเป็นต่างหูสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป และอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนควรจะมี ทั้ง 3 ชนิด กันว่ามีประเภทใดบ้าง และมีข้อดีอย่างไรบ้าง ดังนี้ค่ะ

ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว

          ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องประดับคลาสสิกที่สุดตลอดกาล ที่ผู้หญิงทุกคนควรต้องมีสักชิ้นหรือมากกว่านั้น เพราะเป็นเครื่องประดับที่สาวๆ ในสมัยใหม่สามารถซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองได้ ไม่ว่าจะในโอกาสใดก็ตาม โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ใครมาเอาใจคอยซื้อให้ ถึงแม้คุณจะเป็นผู้หญิงสไตล์หวาน เปรี้ยวแซ่บ หรือว่าแฟชั่นนิสต้าสุดๆ ก็รับรองได้เลยว่าต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวนั้น จะอยู่กับคุณได้ในทุกยุคทุกสมัย ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเหตุผลอีกหลากหลายประการ ที่ช่วยยืนยันว่า ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวนั้น คือเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนควรจะมี ดังนี้

1.อินเทรนด์ตลอดกาล : ต่างหูเพชร cz เม็ดเดี่ยวนั้นมีความเรียบหรู เป็นที่นิยมตลอดกาลไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน ก็ไม่หลุดจากเทรนด์แฟชั่นไปง่ายๆ สาวน้อย สาวใหญ่ ใครๆก็ชอบ ใส่ได้ทุกวัน ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่เป็นต่างหูออกงานสังคม ออกเดท ดินเนอร์ทานข้าวกับเพื่อนๆ หรือใส่ตอนไปทำงานก็ยังได้

2.เลือกขนาดได้ตามความต้องการ : เราสามารถเลือกต่างหูขนาดไหนก็ได้ ไม่ว่าจะอยากได้เม็ดใหญ่ หรือเม็ดเล็กแค่ไหน คุณก็กำหนดเองได้ว่าวันนี้อยากใส่ขนาดใด ดีไซน์แบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ

3.ใส่ได้ทุกวัน ทุกโอกาส : ด้วยสไตล์ที่เรียบหรู ทำให้เวลาใส่เป็นต่างหูออกงาน ก็จะดูไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป หมดห่วงเรื่องภาพลักษณ์ ขณะออกงานสังคม และด้วยการที่เป็นต่างหูติดหู จึงมั่นใจได้แน่นอนว่าจะไม่หลุดหายไปไหน ถึงแม้ว่าจะปาร์ตี้สุดเหวี่ยง อย่างไรก็ไม่หลุดร่วง แถมยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใส่ไปร่วมงานสำคัญต่างๆ เช่น งานวันเกิด หรืองานแต่งงาน เพราะทำช่วยให้ใบหน้าดูสดใสแบบพอดีๆ และไม่เป็นที่สะดุดตาเกินความพอดีของเจ้าของงานอีกด้วยค่ะ

4.ราคาไม่แพง มีกี่คู่ก็ได้ : ต่างหูเพชร cz เกรดพรีเมี่ยม นั้นมีราคาที่ไม่แพง แตกต่างจากต่างหูเพชรแท้ที่ราคาแพงมาก ทำให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลายขนาด หลายดีไซน์ที่ต่างกัน ก็ไม่ต้องกลัวงบจะหมดก่อนอีกด้วยค่ะ

ต่างหูเพชรล้อม

          ต่างหูเพชรล้อม หรือต่างหูล้อมเพชร นั้น เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับเพชร cz ประเภทต่างหู ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยส่วนมากจะเน้นไปที่การใส่ออกงานสังคม หรืองานสำคัญต่างๆ เช่น ร่วมพิธีแต่งงาน ออกงานสำคัญของบริษัท และงานที่มีพิธีการเป็นทางการอื่นๆ ด้วยเพราะ ความสวยงามต่างหูเพชรล้อม ที่จะดูมีขนาดใหญ่ โดดเด่น ดูภูมิฐาน มีระดับ และมีประกายเล่นไฟมากกว่า ต่างหูเพชร รูปทรงอื่นๆ ทำให้ต่างหูเพชรล้ม ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้น เราจะขอสรุปข้อดีต่างๆ ของต่างหูเพชรล้อม กันเป็นข้อๆ ให้อ่านเข้าใจแบบง่ายๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1.ดูโดดเด่น ภูมิฐาน : เพราะด้วยดีไซน์การฝังเพชรเม็ดเล็ก ล้อมเพชรเม็ดใหญ่อีกที จึงเกิดประกายเล่นไฟมากขึ้นกว่าต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวมาก ทำให้เกิดความโดดเด่น เวลาอยู่ในงานราตรี หรือในงานพิธีสำคัญต่างๆ มากกว่าต่างหูเพชรชนิดอื่นๆค่ะ

2.ออกงานสำคัญได้ไม่อายใคร : ด้วยสไตล์ที่มีความหรูหราเป็นอย่างมากนี้ ทำให้เวลาใส่เป็นต่างหูออกงาน จะทำให้คุณโดดเด่น ช่วยเสริมเรื่องภาพลักษณ์เวลาออกงานสังคม ที่เน้นเป็นงานพิธีการสำคัญต่างๆ มากกว่าที่จะเป็น การใส่ไปทำงาน หรือใส่ในชีวิตประจำวันต่างๆ แต่ถ้าหากใครอยากใส่ก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะ เพราะของแบบนี้อยู่ที่ความสบายใจของผู้ใส่เป็นหลัก ถ้าใส่แล้วมั่นใจว่าสวย ใส่แล้วมีความสุข ก็จัดไปเต็มที่ไม่เป็นกังวลหรอกค่ะ

3.เพชรมีหลากหลายรูปทรง และขนาด : ต่างหูเพชรล้อมนั้น เพชรเม็ดยอด มักจะมีด้วยกันหลากหลายขนาด และรูปทรงให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เพชรกลม เพชรรูปไข่ เพชรรูปหยดน้ำ เป็นต้น โดยรูปทรงเพชรที่กล่าวมาทั้ง 3 ข้างต้น เป็นรูปทรงได้รับความนิยมมากที่สุด จากบรรดารูปทรงเพชรทั้งหมด ในการทำดีไซน์เป็นต่างหูล้อมเพชรค่ะ

ต่างหูเพชรแฟนซี

ต่างหูแฟนซี

ต่างหูแฟนซี อีกหนึ่งประเภทของ ต่างหูเพชร cz ที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กัน เพราะด้วยดีไซน์ที่มากมาย หลากหลาย ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และดีไซน์แปลกตาจากแบบทั่วไป เช่น เป็นรูปสัตว์บ้าง รูปตัวโน้ต หัวใจ หรืออื่นๆอีกมากมาย ทำให้สาวๆทั้งหลาย โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น นิยมเลือกซื้อมาสวมใส่ ให้เหมาะกับการแต่งตัวในวันนั้นๆค่ะ ซึ่งทางเราจะขอสรุปข้อดี ของต่างหูแฟนซี แบบพอสังเคปให้ทุกท่านได้อ่านดังนี้ค่ะ

1.ดีไซน์หลากหลาย : ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ไม่มีรูปแบบตายตัว จึงเกิดแบบใหม่ๆ ขึ้นมากมาย ให้เลือกหยิบใส่ตามโอกาส หรือตามสไตล์เสื้อผ้าของผู้สวมใส่ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นรูปเครื่องดนตรี ตัวโน้ต รูปสัตว์ต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกตามความต้องการค่ะ

2.ราคาถูก : ต่างหูแฟนซี ส่วนมากมักจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก โดยเน้นที่ดีไซน์ของตัวเรือนเป็นหลัก และส่วนมากจะใช้เพชรที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก เพื่อเป็นตัวเสริมให้เกิดความน่ารัก และความสวยงาม ขึ้นมานั่นเองค่ะ

3.ใส่ง่าย สบายๆ ในวันหยุด : ด้วยดีไซน์ที่เน้นความน่ารัก จึงเหมาะเป็นอย่างมาก ในการเลือกใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปเดินห้าง ใส่ไปกินข้าว หรือเดินเล่นกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งการออกเดท ก็ได้ค่ะ

จึงสรุปได้ว่าต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว นั้นเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ดีต่อใจ ได้รับความนิยมและควรจะมีไว้สำหรับสาวๆ ทุกคนค่ะ 

ส่วนต่างหูเพชรล้อมนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่สำหรับหยิบใช้ได้ ในพิธีการงานสำคัญ หรือโอกาสพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่น และความีระดับ ให้กับผู้สวมใส่ทุกท่านค่ะ

และต่างหูแฟนซีรูปแบบทันสมัย แปลกตา ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก และสามารถเลือกให้เข้ากับแนวเสื้อผ้าที่ใส่ในสไตล์ของตัวเองได้ค่ะ

หากมีข้อสงสัยใดๆ ทางเรายินดีที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ทุกท่านค่ะ

ติดต่อ Line@ : @morajewelrydiamond

ติดต่อ Inbox : http://m.me/morajewelry

ดูสินค้าแหวนเพิ่มเติมได้ที่นี่

No.1 logo
No.3 logo (2)
No.5 logo (2)
No.10 (1)
No.16 logo
No.19 (4)
No.20 logo (3)
G691 8x6M A
G562 8M A

ดูสินค้าต่างหูเพิ่มเติมได้ที่นี่

No.15 logo
No.17 logo
No.30 logo
No.63 logo (1)
No.68 logo (2)
No.74 logo (2)
No.77 logo (2)
No.78 logo (2)
No.61 logo (2)
No.37 ต่างหูแฟนซี (2)
No.50 ต่างหูแฟนซี (2)
No.79 ต่างหูแฟนซี (2)


อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมต้อง Mora Jewelry Diamond?
แหวนเงินแท้ 925 Sterling Silver คืออะไร?
10 ขอต้องรู้ !! เครื่องประดับชุบทองคำขาว
มาตรฐาน Nickel Free คืออะไร?
ชุบทองคำขาว vs ชุบโรเดียม
วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับเพชรให้เหมือนใหม่
ใส่แหวนเพชร cz เสริมดวงนิ้วไหนดี
เครื่องประดับหลักร้อย vs เครื่องประดับ Mora Jewelry
ดูแลยังไง ไม่ให้หมองคล้ำ
ต่างหูเพชร cz สำเพ็ง แหวนเพชร cz ผู้ชาย เพชร cz Heart & arrow แหวนเพชร cz facebook แหวนเพชร cz เกรดพรีเมี่ยม เพชรสวิส 1 กะรัต ราคา ขายส่ง เพชรร่วง cz เกรดดี เครื่องประดับเพชร cz ต่างหูเพชรสวิส ต่างหูเพชรรัสเซีย เครื่องประดับเพชรรัสเซีย เครื่องประดับเพชรสวิส Cubic zirconia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *