เคยมั้ย ?? ซื้อแหวนเพชร cz แล้ว ได้ของไม่ตรงปก

     แหวนเพชร cz แล้ว ไซส์ไม่พอดี แหวนเพชรสวิสมีตำหนิ เพชรไม่ขาว ของไม่ได้คุณภาพตามที่ต้องการ สินค้าตัวจริงไม่สวยเหมือนในรูป ซื้อแหวนมาแล้วของที่ได้ “ไม่ตรงปก” แล้วทางร้านขายไม่รับผิดชอบ….เคยมั้ย??!!

     หลายๆคนอาจจะเคยซื้อของออนไลน์มาแล้ว ซึ่งก็มีทั้งร้านที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป แล้วถ้าหากเราสั่งซื้อ แหวนเพชร cz ล่ะ ของบางชิ้นราคาหลักร้อย บางชิ้นอาจถึงหลักพัน หรือหลายพัน แล้วการที่เราจะจ่ายเงินเพื่อซื้อเครื่องประดับออกงานสักชิ้น หรือสองชิ้น เราก็คงต้องอยากได้ของที่มีคุณภาพ ใส่ออกงานแล้วไม่อายใคร โดดเด่น ดูดี มีราคา และไม่ต้องกลัวโป๊ะแตก !!! ควรทำอย่างไร เลือกซื้อจากร้านไหน ถึงจะเชื่อถือได้และไม่ต้องเสียดายเงินทีหลัง

Mora Jewelry Diamond โรงงานผลิตเครื่องประดับเพชร cz ครบวงจร เกรดส่งออก เทียบเท่าเพชรแท้

วันนี้เราจะขอแนะนำข้อที่ควรพิจารณา เพื่อหาร้านค้าที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพดังนี้

1.ร้านค้าต้องมีบริการหลังการขาย ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนและครอบคลุมปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้น

2.สังเกตุรูปภาพของสินค้าต้องไม่ผ่านการแต่งภาพจนเกินไป เพราะอาจได้สินค้าที่ไม่เหมือนของจริงค่อนข้างมาก

3.VDO รีวิวสินค้าผ่านการแต่งด้วยแอพพลิเคชั่น เพื่อเพิ่มประกายไฟให้แหวนเพชร cz ดูวิ๊งวับเกินจริง หากสังเกตุดีๆ จะเห็นประกายไฟในจุดที่ไม่น่าจะมีการสะท้อนไฟ เช่น บนนิ้ว พื้นหลัง หรือผิวหนัง เป็นต้น

4.ดูรีวิวการจัดส่งสินค้า โดยควรเป็นรีวิวจากทางผู้ซื้อสินค้าจริง ว่ามีการจัดส่ง และรับสินค้าจริง ไม่ได้มีการหลอกลวง

5.ราคาถูกมากกกกก แน่นอนว่าลูกค้าทุกคนอยากได้ของดีในราคาที่ถูกที่สุด แต่หากเราคิดตามความเป็นจริง มันจะเป็นไปได้หรอ ที่ของหลักสิบ หลักร้อยบาท จะมีคุณภาพเท่ากับของราคาหลักพันบาทจริงๆ เพราะราคาย่อมต้องสอดคล้องไปในทางเดียวกันกับคุณภาพของสินค้าอยู่เสมอ

6.ข้อมูลสินค้าต้องครบถ้วน เช่นแหวนเพชร cz วัสดุผลิตจากอะไร ใช้วิธีการชุบแบบไหน เพชร cz เกรดใด ปราศจากสาร Nickel ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังหรือไม่

อ่านบทความเกี่ยวกับสาร Nickel เพิ่มเติมได้ที่นี่

นี่ก็เป็นเพียงข้อคิดเล็กน้อย ที่เราควรจะพิจารณาก่อนสั่งซื้อเครื่องประดับออกงานสักชิ้น เพื่อให้ได้คุณภาพที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป และยังเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับสินค้า แล้วภาพกับตัวจริงของสินค้านั้น “ไม่ตรงปก” นั่นเองค่ะ

     หากคุณลูกค้าไม่อยากเจอกับปัญหาที่วุ่นวาย แล้วอยากได้เครื่องประดับเพชร cz ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง และมีบริการหลังการขายที่ดี แล้วละก็ ทางร้าน Mora Jewelry Diamond จะสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของท่านได้อย่างแน่นอน ดังนี้ค่ะ

1.บริการปรับไซส์แหวนเพชร cz ฟรี 1 ครั้ง (เงื่อนไขการรับประกันสินค้า)

2.หากสินค้ามีตำหนิ เปลี่ยนใหม่ให้ทันที (ต้องแจ้งเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน)

3.ภาพสินค้าจริง ถ่ายจากกล้องมือถือเท่านั้น โดยเน้นที่การใช้ภาพถ่ายจากแสงธรรมชาติ เพราะฉะนั้นสินค้าจริงจะหน้าตาเหมือนในรูปภาพอย่างแน่นอน

4.ข้อมูลสินค้าครบถ้วน วัสดุผลิตจาก เงินแท้ 925 ด้วยเม็ดเงินนอกเท่านั้น ชุบทองคำขาวแท้ พร้อมรับประกัน เพชรหลุดหาย เติมเพชรฟรี!!

5.เครื่องประดับเพชร cz ของเรา จะใช้แต่เพชร cz เกรดพรีเมี่ยม สั่งทำพิเศษ เจียระไนเหลี่ยมเพชร cz Heart & Arrow ที่มีความสวยงามเทียนเท่าเพชรแท้ น้ำ 100 เท่านั้น

6.เป็นโรงงานผลิตเครื่องประดับเพชร cz ที่แท้จริง มีสินค้าในสต็อกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชรเม็ดเดี่ยว แหวนแถว แหวนเพชรสวิสบ่าข้าง และยังสามารถสั่งทำไซส์พิเศษได้ อย่างรวดเร็วทันใจ

7.มีหลากหลายแบบและดีไซน์ ที่ไม่ได้อยู่บนเว็บ หรือหากลูกค้ามีแบบในใจอยู่แล้ว สามารถส่งให้เราดูก่อนได้ค่ะ

8.ส่งสินค้าจริง มีรีวิวจากลูกค้าจริง (กดดูรีวิวสินค้าได้ที่นี่) และยังสามารถสั่งผ่านตัวกลางในการสั่งซื้อสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยอย่าง Shopee ได้ที่ Shopee.co.th/morajewelry

9.มีบริการการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต (ไม่เสียค่าธรรมเนียม) ได้ที่ Shopee.co.th/morajewelry

10.มีบริการเก็บเงินปลายทางผ่าน Kerry Express รับสินค้าก่อน ชำระเงินทีหลีง รวดเร็ว ปลอดภัย มั่นใจได้รับของชัวร์ (กดดูวิธีการจัดส่งสินค้า)

11.มีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้าและบริการเพิ่มเติม (อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่)

ทางเราจึงอยากแนะนำให้ลูกค้าทุกท่าน คำนึงความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ว่าต้องการเลือกซื้อแหวนเพชร cz เพื่ออะไร ไม่ว่าจะออกงานสังคม ใส่ทำงาน ใส่ในชีวิตประจำวัน หรืออาจนำไปใช้เป็นแหวนขอแต่งงาน หรือแหวนหมั้น หรือใช้ในงานสำคัญอื่นๆ เป็นต้น และอย่าลืมขอข้อมูลสินค้าจากทางร้านค้าให้ครบถ้วน ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้สินค้าที่ถูกใจและคุ้มค่าที่สุด รวมถึงเพื่อการหลีเลี่ยงการได้สินค้า “ไม่ตรงปก” ด้วยค่ะ

หากมีข้อสงสัยใดๆ ทางเรายินดีที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ทุกท่านค่ะ

ติดต่อ Line@ : @morajewelrydiamond

ติดต่อ Inbox : http://m.me/morajewelry

ดูสินค้าแหวนเพิ่มเติมได้ที่นี่

No.1 logo
No.3 logo (2)
No.5 logo (2)
No.10 (1)
No.16 logo
No.19 (4)
No.20 logo (3)
G691 8x6M A
G562 8M A

ดูสินค้าต่างหูเพิ่มเติมได้ที่นี่

No.15 logo
No.17 logo
No.30 logo
No.63 logo (1)
No.68 logo (2)
No.74 logo (2)
No.77 logo (2)
No.78 logo (2)
No.61 logo (2)
No.37 ต่างหูแฟนซี (2)
No.50 ต่างหูแฟนซี (2)
No.79 ต่างหูแฟนซี (2)


อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมต้อง Mora Jewelry Diamond?
แหวนเงินแท้ 925 Sterling Silver คืออะไร?
10 ขอต้องรู้ !! เครื่องประดับชุบทองคำขาว
มาตรฐาน Nickel Free คืออะไร?
ชุบทองคำขาว vs ชุบโรเดียม
วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับเพชรให้เหมือนใหม่
ใส่แหวนเพชร cz เสริมดวงนิ้วไหนดี
เครื่องประดับหลักร้อย vs เครื่องประดับ Mora Jewelry
ดูแลยังไง ไม่ให้หมองคล้ำ

วิธีดูเพชร แหวนเพชร cz 1 กระรัต ราคา แหวนทองเพชรสวิส ขายได้ไหม แหวนเพชร cz facebook โรงงานผลิต แหวนเพชร cz ผู้ชาย ต่างหูเพชร cz จำหน่ายเครื่องประดับเงินแท้ โรงงานผลิตเครื่องประดับเพชร cz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *